Đại học Đà Nẵng                                     Cộng ḥa hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học phạm Kỹ thuật                        Độc lậpTự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất lên men rượu etylic 70000 lít cồn etylic 96 độ /ngày. Nguyên liệu từ rỉ đường
Sinh viên thực hiện: ĐỖ THỊ BÍCH CHI                                    Lớp: 17HTP1

Ngành: Công nghệ thực phẩm                                                   Khóa: 217

Giảng viên hướng dẫn: T.S  NGÔ THỊ MINH PHƯƠNG

Ngày nhận đề tài: 22/04/2020                                                     Ngày bảo vệ:07/08/2020

Thiết kế được phân xưởng sản xuất lên men rượu etylic, biết cách bố trí các thiết bị trong nhà máy.

           T́m hiểu về tổng quan nguyên liệu, quy tŕnh sản xuất rượu etylic .

           T́m hiểu cấu tạo thiết bị , nguyên tắc nguyên hoạt động của thiết bị.

           Tính toán thiết bị t́m hiểu về cách bố trí thiết bị của phân xưởng lên men tiện cho việc vẽ mặt bằng , mặt cắt của nhà máy

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Nộp phần chi tiết đồ án

22/4 – 27/4/2020

Thông qua

2

Chương 1 -2 : Tổng quan về nguyên liệu

23/06 – 01/07/2020

Thông qua

3

Chương 3 : Tính cân bằng vật chất

14/05 – 28/05/2020

Thông qua

4

Chương 4 : Tính toán thiết bị chính

08/06 – 08/07/2020

Thông qua

5

Vẽ mặt bằng

13/07/2020

 

6

Vẽ mặt cắt

18/07 – 28/07/2020

 

Đà Nẵng ngày  27 tháng 07   năm 2020

            Giảng viên hướng dẫn                                                               Sinh viên thực hiện
                            Duyệt

                                                                                                                        Đỗ Thị Bích Chi