Đại
học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc lập
– Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO
ĐẲNG
Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng
sản xuất lên men rượu etylic 70000 lít cồn etylic 96 độ /ngày. Nguyên liệu từ rỉ đường
Sinh viên thực hiện:
ĐỖ THỊ BÍCH CHI Lớp: 17HTP1
Ngành: Công nghệ
thực phẩm Khóa: 217
Giảng viên hướng dẫn: T.S NGÔ THỊ
MINH PHƯƠNG
Ngày nhận đề tài: 22/04/2020 Ngày bảo vệ:07/08/2020
Thiết kế
được phân xưởng sản xuất lên men rượu etylic, biết cách bố trí các
thiết bị trong nhà máy.
T́m hiểu về tổng quan nguyên liệu, quy tŕnh sản
xuất rượu etylic .
T́m hiểu cấu tạo thiết bị ,
nguyên tắc và nguyên lư
hoạt động của thiết bị.
Tính toán thiết bị và t́m
hiểu về cách bố trí
thiết bị của phân xưởng lên men tiện cho việc vẽ mặt bằng , mặt cắt
của nhà máy
STT |
Nội dung công
việc |
Dự kiến
thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nộp phần
chi tiết đồ
án |
22/4 – 27/4/2020 |
Thông qua |
2 |
Chương 1 -2 : Tổng quan về nguyên liệu |
23/06 – 01/07/2020 |
Thông qua |
3 |
Chương 3 : Tính
cân bằng vật chất |
14/05 – 28/05/2020 |
Thông qua |
4 |
Chương 4 : Tính
toán thiết bị chính |
08/06 – 08/07/2020 |
Thông qua |
5 |
Vẽ mặt
bằng |
13/07/2020 |
|
6 |
Vẽ mặt
cắt |
18/07 – 28/07/2020 |
|
Đà Nẵng
ngày 27 tháng 07 năm 2020
Giảng viên
hướng dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
Đỗ Thị Bích Chi